Visa Mỹ
Visa Mỹ
Vợ chồng tôi ấp ủ giấc mơ định cư Mỹ đã lâu và may mắn đậu Visa ngay từ lần đầu nhờ sự giúp đỡ của công ty Nhị Gia. Trước đó vài người bạn của tôi bên đó đã chỉ cho tôi công ty này nên vợ chồng tôi cũng đến thử. Nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình và tôn trọng khách hàng, thủ tục lại nhanh chóng nên chỉ sau vài ngày Visa đã được gửi đến tận nhà tôi. Vợ chồng tôi rất vui vì đã thực hiện được ước mơ của mình nhờ có Nhị Gia, cảm ơn rất nhiều!
Giấy phép lao động
Giấy phép lao động
Đã từng làm việc với một số đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động nhưng chưa có nơi nào mang đến sự hài lòng cho tôi như Nhị Gia. Phong cách làm việc của nhân viên rất có trách nhiệm và tận tình, phí dịch vụ hợp lý và không gây quan ngại, thủ tục nhanh chóng và nhận hồ sơ đúng hạn như cam kết.
Visa Việt Nam
Visa Việt Nam
Tôi là Việt Kiều Canada lần đầu xin Visa về thăm nhà. Trước đó tôi có tham khảo nhiều bên dịch vụ nhưng hầu như họ tư vấn rất hời hợt và thủ tục không rõ ràng.
Lý Lịch Tư Pháp
Lý Lịch Tư Pháp
Tôi cần gấp lý lịch tư pháp để hoàn thiện hồ sơ xin Visa đi định cư Mỹ. Vì bận rộn với việc kinh doanh nên tôi đã nhờ đến công ty dịch vụ Nhị Gia để có giấy tờ nhanh chóng. Tôi cảm thấy thấy khá hài lòng vì được tư vấn cụ thể, nhiệt tình và rất vui khi nhận được phiếu lý lịch tư pháp chỉ sau 6 ngày làm việc. Dịch vụ ok tôi hài lòng.
Visa Hàn Quốc
Visa Hàn Quốc
Sau hơn 1 tuần chờ đợi, cuối cùng tôi cũng nhận được Visa Hàn quốc từ Nhị Gia. So với những công ty dịch vụ mà tôi đã từng liên hệ thì Nhi Gia khiến tôi hài lòng nhất vì thủ tục rất nhanh gọn, nhận Visa trong thời gian ngắn, khả năng đậu cao và đặc biệt là tư vấn viên rất nhiệt tình. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ của Nhị Gia lâu dài.