Nước Mỹ với nền kinh tế luôn phát triển mạnh nhất thế giới, với 50 bang cùng tổng dân số 316 triệu người. Mỹ có 4 tập đoàn kinh tế nằm trong danh sách 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới theo Fortune Global 500. Ngoài ra trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới, Hoa Kỳ vẫn thống trị  46 trường đại học, trong đó có 7 trường trong top 10.

Đất nước này  hằng năm luôn thu hút lượng đầu tư định cư từ nước ngoài đáng kể. Trong đó có 2 chương trình định cư luôn được người Việt quan tâm đó là định cư EB5visa L1.

Visa L1 là loại Visa cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.

Quyền lợi của diện visa L1 bao gồm:

+ Đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi độc thân) được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ trong thời gian visa có hiệu lực lên đến 7 năm đối với vị trí điều hành/ giám đốc, hoặc 5 năm đối với nhân viên chuyên môn

+ Con cái được học miễn phí tại hệ thống trường công và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ

+ Được hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ (thi bằng lái xe, xin thẻ an sinh xã hội, bảo hiểm y tế và các quyền lợi khác)

+ Đương đơn cùng gia đình có thể xin thẻ xanh vĩnh viễn diện EB-1 C sau 1 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ nếu doanh nghiệp tại Mỹ đạt một số điều kiện nhất định

Định cư Mỹ diện EB5 (Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ nhanh và an toàn nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư. Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng vào năm 1990 và giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có kinh tế chậm phát triển hoặc tỷ lệ thất nghiệp cao.

 

 

Chương trình đầu tư EB5 hiện là một trong những chương trình phổ biến nhất vì những lợi thế cũng như lợi ích nó mang lại. Không ai có thể phủ nhận Mỹ là quốc gia hấp dẫn hàng đầu thế giới với không chỉ những ưu điểm về chất lượng cuộc sống, kinh tế xã hội mà những lợi thế của chương trình cũng là điều các nhà đầu tư quan tâm.

Quyền lợi của chương trình đầu tư định cư EB5:

  • Thời gian xét duyệt nhanh: Chỉ mất từ 18-24 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình (Thẻ Xanh có điều kiện)
  • Không yêu cầu khả năng tiếng Anh, kinh nghiệm kinh doanh, trình độ học vấn
  • Nhà đầu tư không cần kinh doanh tại Mỹ để duy trì quyền thường trú nhân.
  • Nhà đầu tư & gia đình có thể tự do sống, làm việc, kinh doanh, học tập ở bất cứ nơi nào trên đất Mỹ
  • Con em được học miễn phí tại hệ thống trường công tại Mỹ từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông
  • Nhà đầu tư và gia đình không cần phải xin visa khi ra vào Mỹ kể từ khi nhận được Thẻ xanh có điều kiện.
  • Nhà đầu tư có thể bảo lãnh gia đình (Vợ/chồng, con dưới 21 tuổi) sang Mỹ đoàn tụ ngay khi có Thẻ Xanh
  • Nhà đầu tư và gia đình được duy trì 2 quốc tịch, có thể đi về giữa hai nước bất cứ lúc nào.
  • Mở ra cơ hội kinh doanh mới khi tiếp cận được với thị trường lớn nhất thế giới

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DI TRÚ TOÀN CẦU -  GIS

Địa chỉ: Tầng 2, 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 6654 hoặc SĐT: 0908 042 709                                                        

Email: info@toancauditru.com

Website: www.toancauditru.com

Facebook: www.facebook.com/toancauditru/