CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CYPRUS

                                                    (CỘNG HÒA SIP)

 

  1. GIỚI THIỆU VỀ CỘNG HÒA SIP

 

 

 

 THÔNG TIN TỔNG QUAN

 

                                                                                                                                                                  

CHÍNH TRỊ

 

 KINH TẾ

 

           

THỨ HẠNG CỦA CYPRUS TRÊN THẾ GIỚI

 

 

 HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

 

THẺ XANH CYPRUS

Để tham gia vào chương trình, đương đơn cần:

  • Sở hữu bất động sản trị giá ít nhất 300,000 EUR
  • Mở tài khoản ít nhất 30.000 EUR tại Cyprus trong vòng 03 năm (khi hoàn trả sau 03 năm sẽ bao gồm lãi suất từ 3% đến 3,5%).
  • Chứng minh thu nhập ngoài Cyprus phải đạt ít nhất 30,000 EUR một năm. (thêm 5000EUR/năm cho mỗi con cái phụ thuộc và 8000 EUR/năm cho mỗi bố mẹ của đương đơn). Thu nhập” có thể là: lương, trợ cấp, cổ tức, và các nguồn thu nhập thụ động,vv.

NHẬP TỊCH CYPRUS

Để tham gia vào chương trình, nhà đầu tư có thể đầu tư theo 1 trong 2 phương thức sau:

  • Phương thức 1:Đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR  vào bất động sản cá nhân được sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.
  • Phương thức 2:Đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR  vào một hoặc nhiều bất động sản và đầu tư, 500,000 EUR vào bất động sản được sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

Các bất động sản này có thể được cho thuê lại để tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Sau 3 năm, tiếp tục duy trì một BĐS nhà ở trị giá tối thiểu 500.000 EUR và được thanh lý các bất động sản còn lại.

 

 

 

 ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

THẺ XANH CYPRUS

  1. Nhà đầu tư:18 trở lên, lý lịch tư pháp trong sạch.
  2. Người đi kèm:

- Vợ/chồng hợp pháp,

- Con còn phụ thuộc tài chính (đến 25 tuổi), độc thân, còn đi học toàn thời gian

- Cha mẹ đương đơn và cha mẹ của người phối ngẫu.

 

NHẬP TỊCH CYPRUS

  1. Nhà đầu tư: 18 trở lên, lý lịch tư pháp trong sạch.
  2. Người đi kèm:

- Vợ/chồng hợp pháp,

- Con còn phụ thuộc tài chính (đến 28 tuổi), độc thân, còn đi học toàn thời gian

- Cha mẹ đương đơn với điều kiện mua thêm bất động sản có giá trị tối thiểu 500.000 EUR

 

THỜI GIAN XỬ LÝ HỒ SƠ

 THẺ XANH CYPRUS

- Thẻ thường trú nhân được cấp sau 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

 NHẬP TỊCH CYPRUS

- Quốc tịch được cấp sau 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ

 

 

QUY TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THẺ XANH ĐỊNH CƯ

  1. Ký hợp đồng, đặt cọc chuyến đi khảo sát bất động sản, văn hóa, điều kiện y tế, giáo dục,... tại đảo Síp
  2. Thu thập thông tin, hoàn thiện hồ sơ và gửi cho luật sư
  3. Mở tài khoản ngân hàng và chuyển tiền đầu tư
  4. Nộp đơn lên sở di trú xét duyệt, nhận thẻ xanh sau 2 tháng

 

 

 XIN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DI TRÚ TOÀN CẦU -  GIS

Địa chỉ: Tầng 2, 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3838 4858                                                     

Email: info@toancauditru.com

Website: www.toancauditru.com