Top 10 quốc gia đáng để du học nhất thế giới

 

Du học ở đâu mới có tương lai? Chi phí du học các nước ra sao? Điều kiện để được ở lại làm việc sau tốt nghiệp?... Và vô số câu hỏi mà những bạn đã và đang có dự định đi du học đặt ra. Bởi du học là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững. Vì thế lựa chọn một đất nước phù hợp để du học và điều vô cùng cần thiết cho khát vọng thu nhặt tri thức năm châu.

Sau đây GIS - DI TRÚ TOÀN CẦU xin chia sẻ top 10 các quốc gia được The Educations bình chọn là 10 quốc gia đáng để du học nhất thế giới.

10, Australia

Là đất nước có hệ sinh thái đa dạng, đất nước là nơi mang lại nhiều khóa học ngoài giờ thú vị, tạo điều kiện cho sinh viên được ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn . Australia là nơi có những khung cảnh thiên nhiên độc đáo, từ rừng mưa nhiệt đới và sa mạc đến núi cao và hệ sinh thái dưới nước.

9, Pháp

Với hệ thống giáo dục uy tín và hơn 3.500 tổ chức giáo dục đại học để lựa chọn, ngày càng nhiều sinh viên đang cân nhắc đi tới đất nước xinh đẹp này du học. Bạn có thể trải nghiệm mọi thứ từ sự ấm áp trong một cabin trên dãy Alps, cho đến sự hào nhoáng và quyến rũ của Cannes.

8, Thụy Sĩ

Là đất nước có tới 2 trường đại học được đánh giá cao nhất thế giới, giáo dục Thụy Sỹ phát triển tư duy cốt lõi  học tập tương tác, phản biện và tranh luận nhằm cung cấp kỹ năng cần thiết giúp sinh viên phát triển trong tương lai.

7, Hà Lan

Rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn học tập tại đây và ở lại sau khi tốt nghiệp. Mặc dù các chính sách của chính phủ đóng một vai trò lớn trong việc này, nhưng cũng có thể vì họ không muốn rời xa vẻ đẹp tuyệt vời của lễ hội hoa tulip, các chương trình nghệ thuật, và lối sống đẹp của người Hà Lan.

6, Costa Rica

Costa Rica là một quốc gia sôi động và nổi tiếng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Với hơn 60 trường đại học, sự đề cao giáo dục rộng khắp cả nước và chi phí sinh hoạt hợp lý, Costa Rica là một nơi tuyệt vời để sinh viên theo học.

5, Mexico

Mexico luôn được yêu thích bởi khí hậu tuyệt vời, chi phí sinh hoạt thấp và sự thân thiện của người dân địa phương. Đây là nơi hoàn hảo để học tập và sinh sống. Ngoài các thành phố, bạn cũng có thể khám phá 35 Di sản Thế giới của UNESCO cũng như vô số ngọn núi để thám hiểm, bãi biển để thưởng thức và rừng mưa nhiệt đới để khám phá!

4, Canada

Canada tự hào có các trường đại học hàng đầu và được đánh giá về chất lượng giảng dạy. Du học Canada sẽ giúp bạn được trải nghiệm chất lượng sống tuyệt vời mà người dân địa phương được hưởng. Canada được quốc tế công nhận là một trong những quốc gia tốt nhất để sống và học tập, vậy bạn còn chờ gì nữa?

3, Thái Lan

Thái Lan là đất nước có chi phí sinh hoạt thấp, thức ăn đường phố ngon miệng, các trường đại học được xếp hạng tốt nhất thế giới và khí hậu tuyệt vời để tận hưởng. Thái Lan cũng là quê hương của những con người thân thiện và hạnh phúc nhất mà bạn có thể gặp.

2, Tây Ban Nha

Với chi phí sinh hoạt thấp, một hệ thống giáo dục tuyệt vời và hơn 70 trường đại học để lựa chọn, bạn sẽ tha hồ lựa chọn nơi để tiếp tục học tập tại đất nước đầy nắng và lịch sử này! Sinh viên sau tốt nghiệp cũng sẽ không bao giờ thiếu việc làm và chắc chắn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nếu đi du học Tây Ban Nha.

1, New Zealand

Với tất cả tám trường đại học luôn nằm trong top những trường tốt nhất thế giới, New Zealand hoàn toàn xứng đáng đứng đầu. Du học New Zealand được đánh giá không quá đắt đỏ, chi phí phù hợp cùng các hỗ trợ cho sinh viên quốc tế giúp bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại đây. Hoạt động giáo dục tại đây chắc chắn không làm bạn thất vọng khi được đánh giá top 10 về chỉ số chuẩn bị cho tương lai. Bạn sẽ luôn tìm thấy các hoạt động thú vị để thử, cho dù bạn muốn trượt tuyết, đua thuyền hay nhảy dù.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI DU HỌC ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND CÙNG GIS - DI TRÚ TOÀN CẦU

- Đánh giá hồ sơ khách hàng phù hợp với chương trình học
- Giới thiệu trường học, ngành học đảm bảo đủ điều kiện định cư sau khi học xong
- Tìm kiếm học bổng du học
- Hỗ trợ hồ sơ thủ tục nhập học, xin visa du học
- Hỗ trợ sắp xếp chỗ ở khi du học tại New Zealand
- Hướng dẫn làm thủ tục nhập học với trường
- Hoàn thiện hồ sơ du học, cung cấp tài liệu học tập
- Hỗ trợ hồ sơ bố hoặc mẹ bảo trợ con tại nước sở tại 
- Tư vấn lộ trình chuyên nghiệp, nắm rõ thông tin du học và thủ tục định cư tại New Zealand
- Tư vấn thủ tục hồ sơ định cư sau khi đủ điều nhập học

Đăng ký tư vấn cùng GIS - Di Trú Toàn Cầu ngay tại đây để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc du học New Zealand nhé! 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DI TRÚ TOÀN CẦU -  GIS

Địa chỉ: Tầng 2, 770 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 6654 hoặc SĐT: 0908 042 709                                                     

Email: info@toancauditru.com

Website: www.toancauditru.com

Facebook: www.facebook.com/toancauditru/