CYPRUS -  ƯU ĐIỂM
CYPRUS - ƯU ĐIỂM
Được sở hữu quốc tịch của một nước thành viên Liên minh châu Âu, và là một công dân EU, bạn được quyền tự do đi lại; sinh sống, làm việc và học tập và được bảo đảm an ninh trong hệ thống xã hội và pháp lý của liên minh này.
CYPRUS - CHÍNH SÁCH THUẾ
CYPRUS - CHÍNH SÁCH THUẾ
Một cá nhân được xem là đối tượng chịu thuế của Cyprus nếu họ cư trú tại Cyprus trên 183 ngày mỗi năm. Đối tượng chịu thuế phải đóng thuế đối với tất cả thu nhập chịu thuế tích lũy hoặc bắt nguồn từ Cyprus và ngoài Cyprus.
CYPRUS - HÌNH THỨC ĐẦU TƯ
CYPRUS - HÌNH THỨC ĐẦU TƯ
Chương trình Nhập quốc tịch diện Đầu tư Cyprus yêu cầu đương đơn đầu tư đáng kể vào nền kinh tế Cyprus. Đổi lại, sau quá trình kiểm tra và thẩm định nghiêm ngặt, bao gồm cả kiểm tra lý lịch tư pháp, đương đơn và gia đình sẽ có được quốc tịch Cyprus.
CYPRUS - QUY TRÌNH THỰC HIỆN
CYPRUS - QUY TRÌNH THỰC HIỆN
Thông thường, toàn bộ quá trình xử lý hồ sơ xin nhập quốc tịch Cyprus chỉ mất khoảng 3 tháng hoặc nhanh hơn nếu đương đơn chọn đầu tư vào bất động sản. Tại GIS, chúng tôi cung cấp quy trình chuẩn bị hồ sơ hiệu quả nhất. Có 5 bước trong quy trình nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Cyprus khi chọn đầu tư vào bất động sản
CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP) - TỔNG QUAN
CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP) - TỔNG QUAN
Vị trí chiến lược và vẻ đẹp tự nhiên đã biến Síp thành viên ngọc của Địa Trung Hải qua thời gian. Với các chương trình định cư và lấy quốc tịch Châu Âu hấp dẫn, việc trở thành công dân toàn cầu thông qua Síp đã mở ra cho mọi người các cơ hội đầu tư thuận lợi và chất lượng cuộc sống tuyệt vời.