CYPRUS  (CỘNG HÒA SÍP) -  CHÍNH SÁCH THUẾ
CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP) - CHÍNH SÁCH THUẾ
Síp được coi là "thiên đường thuế" triển vọng cho đầu tư quốc tế. Thuế thu nhập cá nhân tại Síp có thuế suất lũy tiến lên đến 35%. Thuế sẽ thay đổi tùy theo tình trạng thuế của cá nhân.
 CYPRUS  (CỘNG HÒA SÍP) -  ƯU ĐIỂM
CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP) - ƯU ĐIỂM
Được sở hữu quốc tịch của một nước thành viên Liên minh châu Âu, và là một công dân EU, bạn được quyền tự do đi lại; sinh sống, làm việc và học tập và được bảo đảm an ninh trong hệ thống xã hội và pháp lý của liên minh này.
CYPRUS  (CỘNG HÒA SÍP)  - YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH
CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP) - YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình Nhập quốc tịch diện Đầu tư Cyprus yêu cầu đương đơn đầu tư đáng kể vào nền kinh tế Cyprus. Đổi lại, sau quá trình kiểm tra và thẩm định nghiêm ngặt, bao gồm cả kiểm tra lý lịch tư pháp, đương đơn và gia đình sẽ có được quốc tịch Cyprus.
CYPRUS  (CỘNG HÒA SÍP) - QUY TRÌNH THỰC HIỆN
CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP) - QUY TRÌNH THỰC HIỆN
Thông thường, toàn bộ quá trình xử lý hồ sơ xin nhập quốc tịch Cyprus chỉ mất khoảng 3 tháng hoặc nhanh hơn nếu đương đơn chọn đầu tư vào bất động sản. Tại GIS, chúng tôi cung cấp quy trình chuẩn bị hồ sơ hiệu quả nhất. Có 5 bước trong quy trình nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Cyprus khi chọn đầu tư vào bất động sản
CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP)
CYPRUS (CỘNG HÒA SÍP)
Vị trí chiến lược và vẻ đẹp tự nhiên đã biến Cộng Hòa Síp thành viên ngọc của Địa Trung Hải qua thời gian. Với các chương trình định cư và lấy quốc tịch Châu Âu hấp dẫn